Khu vực :

Tỉnh khác
Đăng tin miễn phí Đăng ký Đăng nhập
09 1900 1942

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử trên Website www.sangnhuongnhadat.vn 

Website www.sangnhuongnhadat.vn đuợc sở hữu bởi Công ty TNHH Phúc Khang Điền

Địa chỉ : 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại : 059 3863246 – Fax: 059 3863246
Email : info@sangnhuongnhadat.vn
Hotline : 091 448 2666

Website www.sangnhuongnhadat.vn là kênh đăng tin và thông tin về bất động sản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những thông tin nhanh, chính xác, những diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản. 

Với công nghệ tìm kiếm nâng cao, Quý khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm theo yêu cầu của mình ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, các thông tin mới nhất về bất động sản được cập nhật liên tục cùng với những phân tích, nhận định của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Ngoài ra để việc đăng tin có giao dịch hiệu quả, Quý khách hàng có thể đăng tin Bất động sản đặc biệt hoặc đăng tin VIP để được hiển thị lên đầu trang và người đọc dễ dàng nhận ra thông tin của bạn.

Với mục tiêu đưa Website www.sangnhuongnhadat.vn trở thành kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn Sàn giao dịch thương mại điện tử trên Website www.sangnhuongnhadat.vn luôn là cầu nối giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với các doanh nghiệp trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao, luôn lấy chữ tín làm trọng, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như những trải nghiệm mới đến với Quý khách hàng và đối tác.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Các dịch vụ chính của www.sangnhuongnhadat.vn

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất (mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng…)
- Đăng banner quảng cáo (tất cả các ngành hàng, dịch vụ..)
- Đăng thông tin, bài viết quảng cáo, PR sản phẩm
- Đăng các dự án nhà đất tiêu biểu, nhà môi giới tiêu biểu.


Liên hệ trực tuyến