Cập nhật tiến độ về dự án Casamia Hội An tháng 11/2019

+ Trong những tháng cuối năm, đường nội khu tại phân khu Vela Villatel đã được xây dựng và tiến hành phân lô mặt bằng. Những hạng mục cuối cùng của phân khu Shophouse đang được gấp rút hoàn thiện. Phân khu Rivana đang bước vào giai đoạn thực hiện những thủ tục cuối cùng để trao tay khách hàng trong năm nay (quý IV – 2019).

+ Về tiến độ tiện ích, khuôn viên xanh, đường dạo bộ, chủ đầu tư Đạt Phương cũng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đường nội khu, điện, nước cùng những tiện ích như club house (nhà tre), công viên trung tâm, cầu cảnh quan, bể bơi.

+ Với tiến độ thi công thần tốc này, hình ảnh một Casamia vừa giữ những nét hiện đại, đẳng cấp của một khu đô thị vừa hòa quyện nét bình yên của Phố Hội dần trở nên đậm nét hơn.

+ 70% sản phẩm đã có chủ, bạn đã sẵn sàng trở thành những chủ nhân danh giá tiếp theo sở hữu kho báu vĩnh cửu Casamia chưa?

⚛️ Cập nhật tiến độ về dự án Casamia Hội An tháng 11/2019☪️ Trong những tháng cuối năm, đường nội khu tại phân khu Vela Villatel đã được xây dựng và tiến hành phân lô mặt bằng. Những hạng mục cuối cùng của phân khu Shophouse đang được gấp rút hoàn thiện. Phân khu Rivana đang bước vào giai đoạn thực hiện những thủ tục cuối cùng để trao tay khách hàng trong năm nay (quý IV - 2019).☮️ Về tiến độ tiện ích, khuôn viên xanh, đường dạo bộ, chủ đầu tư Đạt Phương cũng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đường nội khu, điện, nước cùng những tiện ích như club house (nhà tre), công viên trung tâm, cầu cảnh quan, bể bơi.✝️ Với tiến độ thi công thần tốc này, hình ảnh một Casamia vừa giữ những nét hiện đại, đẳng cấp của một khu đô thị vừa hòa quyện nét bình yên của Phố Hội dần trở nên đậm nét hơn.✝️ 70% sản phẩm đã có chủ, bạn đã sẵn sàng trở thành những chủ nhân danh giá tiếp theo sở hữu kho báu vĩnh cửu Casamia chưa?-----------Thông tin liên hệ:Casamia - Du thuyền tại gia, Sinh thái quanh nhà🏤 Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An☎️ 0708.611.611

Người đăng: Thiên Bất Động Sản vào Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019