Cơ hội Vàng sở hữu nhà phố tại Hội An

Hội An được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng. Hàng loạt các dự án với quy mô lớn được hình thành và đi vào hoạt động như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Nam Hội An City, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An.

 

Du lịch phát triển là một trong những yếu tố đòn bẩy cho bất động sản khu vực, nhất là từ khi Hội An được công nhận Di sản văn hóa thế giới (1999). Theo Phòng Văn hóa thông tin thành phố Hội An, tốc độ tăng trưởng du lịch khoảng 15% mỗi năm. Thống kê 5 năm gần đây, khách du lịch có tốc độ phát triển bình quân gần 119% mỗi năm. Sở hữu nhiều lợi thế phát triển ngành công nghiệp không khói khiến Hội An thu hút giới đầu tư.

Thừa hưởng vị trí view sông và biển đẹp là dự án Nam Hội An City. Một mặt giáp với sông Thu Bồn, một mặt giáp với biển Cửa Đại cùng với tiện ích và chất lượng dự án đã mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư yên tâm an cư và kinh doanh.

Vị trí đắc địa để an cư nghỉ dưỡng và đầu tư

Tọa lạc tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Nam Hội An City là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ có diện tích hơn 19,3ha. Chỉ cách trung tâm thành phố cổ Hội An 5km. Nằm trong quy hoạch phát triển vùng Đông Nam của tỉnh Quảng Nam, dự án được quy hoạch theo mô hình tổ hợp phố tiêu chuẩn quốc tế theo kiểu mẫu không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm, hứa hẹn sẽ tạo nên một Hội An mới đầy tiện nghi, hiện đại kế bên Di sản văn hóa thế giới Phố cổ Hội An.

 

Ngay khi dự án đưa vào sử dụng, cư dân có thể dễ dàng đón khách đến các địa điểm du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng. Yếu tố thuận lợi này giúp Nam Hội An City tạo điểm nhấn cho hành trình du lịch miền Trung, giảm tải áp lực về dịch vụ lưu trú của du khách hạng sang đến với thành phố Hội An.

Cơ hội vàng cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng

Theo dự kiến, tại khu vực Nam Hội An City sẽ cung cấp cho ngành du lịch Hội An khoảng hơn 500 phòng khách sạn nghỉ dưỡng. Điều này đã mở ra cơ hội “vàng” không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản du lịch đầy tiềm năng.

Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực trung tâm đang rơi vào tình trạng không đủ đáp ứng nhu cầu của những người mua nhà, nhưng vẫn phải bảo tồn, giữ gìn và tôn tạo đô thị cổ. Do vậy, Nam Hội An City là dự án sở hữu đầy đủ các ưu điểm vượt nổi trội.

Ngoài những yếu tố bao bọc ven sông Thu Bồn, tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ, nhà đầu tư sẽ được chủ động “săn” nhà phố với diện tích linh hoạt từ 85m2 đến 250m2, được thiết kế tối ưu công năng và diện tích sử dụng. Không những thế, mỗi căn hộ nhà phố, nhà đầu tư còn có cơ hội sở hữu căn hộ thương mại dịch vụ với diện tích từ 250m2 đến 700m2, trong đó có thể sử dụng mặt bằng tầng 1 – 2 để kinh doanh dịch vụ thương mại.

Theo công ty TNHH MTV Bất Động Sản Chulailand, đơn vị độc quyền phân phối dự án cho biết, sẽ định hướng xây dựng dự án Nam Hội An City thành tổ hợp khu dân cư với những tiện ích đa dạng: trung tâm thương mại, công viên, trường học, cafe, spa,…

 

Ra mắt dòng sản phẩm vào quý IV-2019, đây là thời điểm lý tưởng để giới đầu tư cân đối, quyết định lựa chọn một sản phẩm tối ưu, đồng thời là cơ hội sinh lời vượt trội của các nhà đầu tư thông thái.

Kỳ vọng tương lai, Nam Hội An City với sức hút của mình, sẽ tạo nên làn gió mới trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực ven Nam Hội An, và trở thành điểm đến mới an cư, đầu tư lâu dài của những cư dân trong và ngoài nước.