Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân tọa lạc ngay tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, nằm trong khu trung tâm của chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng về phía Nam. Cách sân bay chỉ 4km, dự án là điểm kết nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn ở Đà Nẵng như làng thể thao, làng Đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn… Đây cũng là khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa và quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Dự án Nam Hoà Xuân sở hữu 03 ưu thế vượt trội không thể bỏ qua:

Không gian sống lý tưởng bật nhất Đà Nẵng: Với lợi thế 04 mặt giáp sông, cách biển Đà Nẵng chỉ 01 km, cách trung tâm thành phố 04km , khu đô thị Nam Hoà Xuân mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh, trong lành giữa lòng thành phố. 

Với vị trí được kết nối liên hoàn với khu đô thị sinh thái Hoà Xuân tạo nên một đại đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất tại phía nam Thành Phố.

 

Vi trí khu đô thị Nam Hoà Xuân

Từ ngã tư (cạnh siêu thị Metro) rẽ lên cầu Hoà Xuân, đi dọc đường Nguyễn Phước Lan băng qua KĐT Hoà Xuân Giai đoạn 1, đến cầu Trung Lương. Ngay từ giữa cầu Trung Lương KĐT Nam Hoà Xuân đã hiện ra với 3 bề bao bọc bởi sông và 5 ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, tươi đẹp.

Sản phẩm có tại khu đô thị Nam Hoà Xuân

Shophouse

Bao gồm các trục Shophouse minh mạng,Shophouse Nguyễn Phước Lan, Shophouse mặt sông

Biệt thự

Với dãy biệt thự view sông có diện tích từ 185 m2 - 300 m2, với thiết kế tropical mang lại không gian xanh mát đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao

Đất nền

Với số lượng đất nền có diện tích từ 105 m2 - 110 m2 và đã xây nhà nhiều cùng với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ trao tay. Nam Hoà Xuân chính là điểm lựa chọn lý tưởng cho việc an cư

Tiện ích có tại Nam Hoà Xuân

Công viên ven sông dài hàng km

Compare listings

So sánh