Liên hệ phòng kinh doanh

tổng quan dự án

Với quy mô gần 100ha, Vịnh An Hòa City được mệnh danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất vùng Đông của tỉnh Quảng Nam, nơi sở hữu 3,5km mặt vịnh An Hòa, quanh năm đón gió dòng Trường Giang xanh mát. Với lợi thế “kề phố, hướng vịnh”, Vịnh An Hòa City được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, công nghiệp và du lịch đẳng cấp trong tương lai của tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn là vùng đất “vượng tài, đắc lộc” cho các nhà đầu tư. Nằm tiếp giáp trục đường Võ Chí Công với 6 làn xe ô tô kết nối Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng và sân bay Chu Lai cùng các dự án lớn đã triển khai như Casino Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An,… cùng với việc kề cận các cơ quan, giáo dục, y tế, Vịnh An Hòa City được coi là vị trí vàng kết nối với các trung tâm hành chính, văn hóa, hạ tầng giao thông, vui chơi giải trí của khu vực.

Với mọi lợi thế hiện có, Vịnh An Hòa City được đánh giá là dự án trọng điểm trong chiến lược quy hoạch phát triển vùng Đông tỉnh Quảng Nam, ngay tại Trung tâm thị trấn Núi Thành, góp phần đưa Huyện Núi Thành lên Thị Xã vào cuối năm 2021.

Tại Vịnh An Hòa City, phân khu Biệt thự Hoa Sứ có vị trí đẹp nhất dự án, hướng thẳng ra mặt Vịnh với phong cách thiết kế tân cổ điển, được xây dựng đồng bộ, đẳng cấp và hoàn chỉnh nội thất, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống thư thái, an yên nhưng vẫn hòa nhịp với cuộc sống hiện đại dành riêng cho các cư dân bên bờ vịnh An Hòa tuyệt mỹ. Bên cạnh đó, với quyền sử dụng các tiện ích nội khu miễn phí như khu liên hợp thể thao bao gồm sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, công viên và khu vui chơi ngoài trời, các cư dân trong Khu biệt thự Hoa Sứ sẽ được trải nghiệm và tận hưởng không gian sống cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên có mặt tại Núi Thành, Quảng Nam.

  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Chu Lai Hội An
  • Vị trí: Xã Tam Hiệp, xã Tam Giang và thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
  • Quy hoạch: 99,62ha
  • Loại hình bất động sản: Đất nền, Biệt thự
  • Pháp lý dự án: Sổ hồng, sở hữu lâu dài

Sở hữu tiện ích vượt trội duy nhất tại Quảng nam

Khu đô thị Vịnh an Hoà City sở hữu khá nhiều tiện ích nội khu bao gồm: sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, công viên và khu vui chơi ngoài trời, các cư dân trong Khu biệt thự Hoa Sứ sẽ được trải nghiệm và tận hưởng không gian sống cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên có mặt tại Núi Thành, Quảng Nam.

Video giới thiệu dự án

Cập nhật tiến độ dự án


Với tình hình diễn biến dịch bệnh Covid 19 hết sức phức tạp nhưng với mong muốn sớm mang lại cuộc sống vượng khí cho các chủ nhân sở hữu Biệt thự hoa sứ nên chủ đầu tư đã không ngại khó khăn để triển khai xây dựng và mau chóng hoàn thiện các dãy biệt thự Hoa Sứ.

Cùng với triển khai xây biệt thự hoa sứ chủ đầu tư cũng song song hoàn thiện các hạng mục tiện ích sân tennis, hồ bới, công viên sử tử, công viên quảng trường BBQ ven Vịnh An Hoà

Compare listings

So sánh